Chính sách bảo mật ZBET

Chính sách bảo mật thông tin

Tại gurulivescore.com, sự riêng tư của quý khách là cực kỳ quan trọng đối với chúng tôi. Trong bài viết này chúng tôi sẽ mô tả các thông tin cá nhân được nhận, thu tại zbet và cách sử dụng nó.

Tài liệu ghi chép

Giống như nhiều website khác, ZBET sử dụng các thông tin đăng nhập của khách bao gồm địa chỉ IP, trình duyệt, nhà cung cấp dịch vụ internet (ISP), ngày truy cập, thời gian thoát website, số lần nhấp chuột để phân tích người dùng chuyển hướng, các thông tin nhân khẩu học.

Cookies và Web Beacons

kubet.org không sử dụng cookie để lưu trữ thông tin về khách truy cập ưu tiên, thông tin người dùng ghi cụ thể trên các trang mà người dùng truy cập, tùy nội dung trang web và loại khách truy cập mà người truy cập sẽ gửi thông tin qua trình duyệt của họ.

Chính sách bảo mật dành cho khách hàng chính thức

Khi đăng ký tài khoản hội viên đồng nghĩa với việc Quý khách đồng ý với chính sách bảo mật của chúng tôi. Tài khoản của Quý khách sẽ được sử dụng tất cả các dịch vụ của Công ty chúng tôi. Khi sử dụng các dịch vụ này, đồng nghĩa với việc Quý khách đã đồng ý và tuân thủ các quy tắc mà chúng tôi đưa ra. Mỗi một hạng mục trò chơi đều có một quy tắc để quy định luật trò chơi mà bắt buộc Quý khách phải tuân thủ theo. Tất cả những chính sách và quy định mà chúng tôi đưa ra đều hướng tới một sân chơi công bằng, văn minh dành cho tất cả mọi người.

Công ty chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ trò chơi cờ bạc hợp pháp. Chúng tôi có giấy phép kinh doanh và đăng ký kinh doanh hợp pháp. Mọi dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi cung cấp đều được giám sát bởi Ủy ban cờ bạc và giải trí quốc gia CHÂU MỸ. Các sản phẩm dịch vụ của chúng tôi bao gồm: Hệ thống phần mềm, kết cấu mạng, kèo cược, trò chơi, Casino, dịch vụ khách hàng. Khi Quý khách sử dụng những sản phẩm của chúng tôi cung cấp, Quý khách phải tuân thủ theo các pháp lệnh của nước sở tại. Nếu có vi phạm bất kỳ điều gì tại Quốc gia mà Quý khách đang cư chú thì chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm.

Nghĩa vụ xác thực thông tin hội viên khi đăng ký

Đối với các sản phẩm, dịch vụ mà ZBET cung cấp, Khi đăng ký tài khoản thì Quý khách phải thực hiện đầy đủ các bước đăng ký để khải báo thông tin chính xác và chân thực nhất. Nếu trường hợp Quý khách thực hiện khai báo nhầm không chính xác thông tin, vui lòng liên hệ bộ phận hỗ trợ. Tư vấn và trợ giúp sẽ hướng dẫn quý khách thực hiện việc khai lại thông tin chính xác.

Nếu thông tin Quý khách không chính xác hoặc mạo danh của người khác thì chúng tôi không chịu trách nhiệm từ hậu quả này gây ra. Mọi khiếu nại hoặc bên thứ 3 nào đó bị tổn hại do việc khai báo của Quý khách cung cấp không chính xác thì Quý khách phải hoàn toàn chịu trách nhiệm. Công ty chúng tôi có quyền chấm dứt tư cách hội viên đối với mọi hành vi khai báo thông tin không chính xác. Mọi thông tin giả mạo người khác hoặc có bất thường, bộ phận xét duyệt của chúng tôi có quyền xác thực và có quyền đưa ra quyết định cuối cùng.

Chính sách bảo mật về các hành động vi phạm

Những hành vi sau đây là vi phạm Quy định và chính sách bảo mật của chúng tôi:

Cung cấp không đúng thông tin bản thân khi đăng ký tài khoản.

Sử dụng thông tin của người khách để đăng ký thông tin cho tài khoản của mình.
Không tuân thủ quy tắc trò chơi và sử dụng các thủ thuật khác để lách luật mà mất tính công bằng trò chơi.
Các hành vi cố tình lợi dụng các lỗ hổng hệ thống hoặc lợi dụng nhược điểm của trò chơi để gây ảnh hưởng kết quả thắng thua.

Chính sách quy định về gian lận tài khoản chơi

Công ty chúng tôi nghiêm cấm hội viên đặt cược không công bằng. Các kiểu đặt cược hai bên với mục đích chiếm đoạt tiền hoàn lại đều vi phạm quy định trò chơi. Nếu phát hiện ra hành vi này, Chúng tôi lập tức đình chỉ và ngừng quyền sử dụng của người chơi. Nếu có bất kỳ tranh luận nào về vấn đề này, chúng tôi có quyền quyết định cuối cùng. Khi chúng tôi đưa ra quyết định chấm dứt phục vụ tài khoản ở bất kỳ tình huống nào thì mọi thiệt hại do hậu quả vi phạm mà Quý khách gây ra chúng tôi không chịu trách nhiệm.

Hội viên chỉ được đăng ký tối đa 1 tài khoản để chơi. Nếu phát hiện ra Quý khách dùng nhiều hơn 1 tài khoản để đặt cược 1 trận đấu hoặc 1 trò chơi, chúng tôi có quyền xét duyệt đơn cược và đưa ra quyết định cuối cùng.

Cập nhật lần cuối lúc 06:10 ngày 27 Tháng Sáu, 2022